บริษัท จงสถิตย์ จำกัด และในเครือ
Privacy Policy นโยบายความเป็นส่วนตัว

บริษัท จงสถิตย์ จำกัด และในเครือ Privacy Policy นโยบายความเป็นส่วนตัว

เนื่องด้วย บริษัท จงสถิตย์ จำกัด และบริษัทในเครือ (เรียกรวมว่า “บริษัท”) ตระหนักถึงความสำคัญในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านได้มอบหรือจะได้มอบไว้ให้แก่บริษัท ดังนั้น บริษัทจึงได้จัดทำนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลนี้ เพื่อแจ้งให้ท่านได้ทราบและเข้าใจถึงวิธีการปฏิบัติของบริษัทเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562

1. ขอบเขตของนโยบายฉบับนี้

นโยบายฉบับนี้ครอบคลุมข้อมูลส่วนบุคคลที่บริษัทได้รับ หรือเก็บรวบรวมจากการที่ท่านเข้าเยี่ยมชม ซื้อสินค้าและบริการ สมัครสมาชิก ให้คำแนะนำ ติชม ร้องเรียน การทำแบบสำรวจหรือแบบสอบถาม หรือทำกิจกรรมอื่นใดเท่าที่จำเป็นผ่านทางเว็บไซต์ของบริษัท ช่องทางสื่อสังคมออนไลน์ และร้านค้าของบริษัท จะไม่ครอบคลุมถึงการใช้งานของท่านบนเว็ปไซต์ แอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือ ช่องทางสื่อสังคมออนไลน์ ของบุคคลที่สามที่สามารถเชื่อมโยงมายังเว็ปไซต์แอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือ ช่องทางสื่อสังคมออนไลน์ของบริษัท และไม่ครอบคลุมถึงร้านค้าที่ไม่ได้อยู่ภายใต้การดูแลของบริษัท ดังนั้น บริษัทจึงขอแนะนำให้ท่านได้โปรดอ่านนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลนี้เพื่อรับทราบและทำความเข้าใจวิธีการ แนวทาง และวัตถุประสงค์ที่บริษัทได้เก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน

2. ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมและเราเก็บรวบรวมข้อมูลอย่างไร

ในการให้บริการของเรา เราได้เก็บรวบรวม เก็บรักษาและใช้ข้อมูลของท่านดังต่อไปนี้

“ข้อมูล” ได้แก่ ข้อมูลส่วนบุคคล และข้อมูลที่มิใช่ข้อมูลส่วนบุคคล

“ข้อมูลส่วนบุคคล” ได้แก่ ข้อมูล หรือการรวมกันของข้อมูลซึ่งเกี่ยวกับท่านและสามารถใช้ระบุตัวตนของท่านได้ โดยที่ข้อมูลส่วนบุคคล อาจรวมถึงข้อมูลดังต่อไปนี้

  • ข้อมูลส่วนบุคคลที่จัดเก็บผ่านการกรอกฟอร์มต่างๆ บนเว็บไซต์: เมื่อท่านป้อนข้อมูล เช่น ชื่อ อีเมล ประเทศที่พำนักอาศัย บริษัทที่ท่านเป็นตัวแทน ประเภทอุตสาหกรรมหรือรายละเอียดเกี่ยวกับคำถาม (ที่ท่านมี) บนแบบฟอร์มบนเว็บไซต์ จะถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราตอบคำถามทั่วไป/คำถามธุรกิจที่ท่านได้สอบถามสำหรับท่านเองหรือบริษัทที่ท่านเป็นตัวแทนอยู่ ในกรณีที่ท่านประสงค์ให้เราติดต่อท่านทางโทรศัพท์ เราจะจัดเก็บหมายเลขโทรศัพท์ที่ทำงานของท่านด้วย
  • ข้อมูลเครื่องคอมพิวเตอร์ และการใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ดังกล่าวในการเข้าเว็บไซต์
  • โซเชียลมีเดียใดๆ หรือช่องทางใดๆ ที่ใช้ข้อมูลการล็อกอินร่วมกันผ่านพันธมิตรของเรา
  • ข้อมูลการทำธุรกรรมและการเงิน ข้อมูลที่ท่านให้แก่เราเมื่อมีการเปิดบัญชีหรือใช้บริการของเรา เช่น ชื่อ หมายเลขโทรศัพท์ อีเมล์แอดเดรส เช่น รายละเอียดการสั่งซื้อ ประวัติการสั่งซื้อ การใช้บริการ การชำระเงินและธุรกรรม การจัดส่ง การคืนเงิน การคืนสินค้า พฤติกรรมการซื้อสินค้าหรือการใช้บริการในส่วนของการซื้อสินค้าหรือบริการออนไลน์ สินค้าที่อยู่ในตระกร้าสินค้า สินค้าที่อยู่ในรายการที่สนใจ การเรียกร้องเกี่ยวกับการรับประกันสินค้า หรือข้อมูลที่ได้รับเมื่อท่านใช้สินค้าหรือบริการของเรา แบบสอบถาม การถามตอบ รายละเอียดบัตรเครดิต บัญชีธนาคาร เงินดิจิตอล (cryptocurrency) เป็นต้น
  • ข้อมูลที่แบ่งปันร่วมกันกับผู้อื่นที่ใช้บริการของเราที่ได้จัดส่งให้แก่เรา เช่น ข้อมูลที่ระบุในกระทู้ที่มีการตั้ง และการติดต่อสื่อสารกับท่านและผู้อื่นที่ใช้บริการของเรา และข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมจากการที่ท่านใช้บริการของเรา เช่นข้อมูลเกี่ยวกับตำแหน่งพื้นที่บางแห่ง ข้อมูลเกี่ยวกับการใช้บริการ และข้อมูลสาธารณะ
  • ข้อมูลอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

“ข้อมูลเกี่ยวกับตำแหน่งพื้นที่” ได้แก่ ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมเกี่ยวกับตำแหน่งพื้นที่ของท่าน (เมื่อท่านมีการเปิดใช้บริการเกี่ยวกับตำแหน่งพื้นที่) ซึ่งรวมถึง:

  • ตำแหน่งพื้นที่ของอุปกรณ์ของท่านเมื่อท่านใช้บริการของเรา เช่น ข้อมูลจาก GPS WiFi เข็มทิศ เครื่องวัดความเร่ง หรือการตรวจจับการเคลื่อนไหวอื่นในอุปกรณ์ของท่าน
  • ไอพีแอดเดรสของอุปกรณ์หรือบริการทางอินเตอร์เน็ตที่ท่านใช้ในการเข้าถือบริการของเรา
  • ข้อมูลอื่นๆ ที่ท่านจัดส่งให้กับเราหรือบุคคลอื่นซึ่งทำให้สามารถระบุตำแหน่งของท่าน หรือสถานที่ที่ท่านอยู่ได้ และข้อมูลที่แบ่งปันร่วมกันที่ท่านหรือบุคคลอื่นระบุซึ่งสามารถบ่งชี้ตำแหน่งพื้นที่ของท่านได้ เช่น ข้อมูลพิกัดตำแหน่งที่ได้ติดตั้งอยู่ในรูปภาพที่ท่านส่งมายังเรา และ ในกรณีที่ท่านได้ส่งข้อมูลเกี่ยวกับตำแหน่งพื้นที่ของท่านให้กับเราไว้ก่อนหน้านี้ และประสงค์จะให้เราลบข้อมูลดังกล่าวออก ท่านสามารถดำเนินการได้ผ่านทางบริการของเรา

“ข้อมูลเกี่ยวกับการเข้าใช้บริการ” ได้แก่ ข้อมูลทางเทคนิคที่เรามีการเก็บรวบรวมโดยอัตโนมัติเมื่อท่านใช้บริการของเรา ไม่ว่าจะผ่านทางการใช้งานหรือทางคุกกี้ (ตามที่จะมีการอธิบายในรายละเอียดใน นโยบายเกี่ยวกับคุกกี้) หรือข้อมูลอื่นๆ ซึ่งรวมถึง:

  • ข้อมูลทางเทคนิค เช่น ผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ของท่าน ข้อมูลการตั้งค่าที่ส่งให้แก่เราโดยเว็บเบราเซอร์หรือโปรแกรมอื่นๆ ซึ่งท่านใช้ในการเข้าถึงบริการของเรา ไอพีแอดเดรสของท่าน เวอร์ชั่นและเลขทะเบียนของอุปกรณ์ของท่าน
  • ข้อมูลเกี่ยวกับการสืบค้นและการรับชมในขณะที่ท่านใช้บริการของเรา เช่น คำสืบค้นที่ได้ใช้ บัญชีโซเชียลมีเดียที่ท่านเข้าชม ข้อมูลและเนื้อหาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ซึ่งเข้าถึงหรือมีการส่งคำร้องขอจากท่านในการใช้บริการของเรา
  • ข้อมูลเกี่ยวกับ ซอฟต์แวร์อื่นๆ ซึ่งท่านใช้และวิธีการที่ท่านใช้ซอฟต์แวร์เหล่านั้น
  • ข้อมูลเกี่ยวกับการติดต่อสื่อสารซึ่งท่านใช้ในบริการของเรา เช่น บุคคลซึ่งท่านได้มีการติดต่อสื่อสารด้วย และเวลา รวมถึง ระยะเวลาที่ท่านติดต่อสื่อสารด้วย และข้อมูลกำกับ ซึ่งหมายถึงข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับรายการที่ท่านได้ใช้ผ่านบริการของเราเช่น วันที่ เวลาหรือตำแหน่งพื้นที่ซึ่งรูปภาพหรือวีดีโอที่ได้ทำการแบ่งปันข้อมูลมานั้นได้ถูกทำขึ้นหรือโพสต์ไว้

“ข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคล” ได้แก่ ข้อมูลใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับท่านแต่ไม่สามารถใช้ในการระบุตัวตนของท่านไม่ว่าโดยตรงหรือโดยอ้อม รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลในรูปแบบของข้อมูลสรุปหรือไม่มีการเปิดเผยขื่อ หรือเป็นนามปากกา

“ข้อมูลที่แบ่งปันร่วมกัน” ได้แก่ข้อมูลเกี่ยวกับท่านหรือเกี่ยวข้องกับท่านซึ่งได้มีการแบ่งปันในบริการของเราอย่างสมัครใจ รวมถึงการโพสต์ข้อมูลซึ่งท่านใช้ในบริการของเรา (รวมถึงโปรไฟล์สาธารณะของท่านและรายการที่ท่านสร้างขึ้น) ข้อมูลการโพสต์ของบุคคลอื่น ซึ่งท่านได้นำไปโพสต์ซ้ำรวมไปถึงข้อมูลเกี่ยวกับตำแหน่งพื้นที่และข้อมูลเกี่ยวกับการเข้าใช้บริการที่เกี่ยวข้องกับการโพสต์ดังกล่าว ทั้งนี้ ข้อมูลที่แบ่งปันร่วมกันยังรวมไปถึงข้อมูลเกี่ยวกับท่าน (ยังรวมไปถึงข้อมูลเกี่ยวกับตำแหน่งพื้นที่และข้อมูลเกี่ยวกับการเข้าใช้บริการ)ซึ่งผู้อื่นที่ได้ใช้บริการของเราได้แบ่งปันข้อมูลดังกล่าวเกี่ยวกับท่าน

“ข้อมูลที่ละเอียดอ่อน”เราจะเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลอ่อนไหว ดังต่อไปนี้ เมื่อเราได้รับความยินยอมโดยชัดแจ้งจากท่าน เว้นแต่กฎหมายกำหนดให้ทำได้

  • เชื้อชาติ
  • เผ่าพันธุ์
  • ความคิดเห็นทางการเมือง
  • ความเชื่อในลัทธิ
  • ศาสนาหรือปรัชญา
  • พฤติกรรมทางเพศ
  • ประวัติอาชญากรรม
  • ข้อมูลสุขภาพ
  • ความพิการ
  • ข้อมูลสหภาพแรงงาน
  • พฤติกรรมทางเพศ
  • ข้อมูลพันธุกรรม
  • ข้อมูลชีวภาพ เช่น ข้อมูลภาพจำลองใบหน้า ข้อมูลจำลองม่านตา ข้อมูลจำลองลายนิ้วมือ
  • ข้อมูลอื่นใดที่กระทบต่อข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามที่คณะกรรมการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลประกาศกำหนด

3. วัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวม ใช้ เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล

เราอาจใช้ข้อมูลของท่านเพื่อวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้:

  • เพื่อให้บริการของเราแก่ท่าน
  • เพื่อวัตถุประสงค์ในการให้บริการแก่ลูกค้า ความปลอดภัย การตรวจสอบการทุจริต คลังข้อมูลและการสำรองข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการให้บริการของเรา
  • เพื่อการโฆษณาแก่ท่าน (ตามที่ปรากฏรายละเอียดเพิ่มเติมภายใต้หัวข้อ”การโฆษณาและการตลาด”ด้านล่างนี้)
  • เพื่อใช้ในการทำความเข้าใจให้ดีว่าท่านเข้าถึงและใช้บริการของเราอย่างไร และเพื่อวัตถุประสงค์ในการปรับปรุงบริการของเรา รวมถึงการดำเนินการตามความประสงค์และความชื่นชอบของลูกค้าอีกทั้งเพื่อการปรับแต่งภาษาและตำแหน่งพื้นที่ การให้ความช่วยเหลือและการชี้แจ้งที่ทำให้เป็นลักษณะส่วนบุคคล หรือการดำเนินการอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับการใช้บริการของท่านและลูกค้ารายอื่นๆ
  • เพื่อช่วยเราพัฒนาบริการใหม่ๆและปรับปรุงบริการที่มีอยู่แล้ว
  • เพื่อทำให้การปรับปรุงโฆษณาและการทำกิจกรรมทางการตลาด กิจกรรมทางการส่งเสริมการขายที่มีอยู่ใน หรือเกี่ยวข้องกับบริการของเราเป็นไปโดยมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
  • เพื่อวัตถุประสงค์ในการตรวจสอบซอฟต์แวร์หรือบริหารการปรับปรุงซอฟต์แวร์ และเพื่อให้ท่านสามารถเข้าร่วมในการสำรวจและกิจกรรมอื่นๆเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของเรา
  • เพื่อนำไปใช้ในการวิจัยตลาด การสำรวจความคิดเห็น การวิเคราะห์การตลาดภายใน การจัดทำข้อมูลลูกค้า การวิเคราะห์รูปแบบและทางเลือกซื้อสินค้าของลูกค้า การวางแผนและการวิเคราะห์ทางสถิติ และแนวโน้มที่เกี่ยวข้องกับสินค้าและ/หรือบริการของบริษัท
  • เพื่อปฏิบัติตามกฎหมายและกฎระเบียบของหน่วยงานราชการ

4. สิทธิของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล

ท่านมีสิทธิภายใต้ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยท่านสามารถร้องขอที่จะแก้ไข ลบ หรือจำกัดการใช้ข้อมูลของท่าน ท่านมีสิทธิที่จะคัดค้านการใช้ ร้องขอให้ถ่ายโอนไป หรือเพิกถอนความยินยอมในการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน กรุณาศึกษาข้อมูลเพื่มเติมสำหรับการใช้สิทธิของท่านด้านล่างนี้

เราจะเคารพสิทธิของท่านภายใต้กฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล คุณมีสิทธิตามที่ระบุไว้ด้านล่างนี้ภายใต้ พ.ร.บ คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

  • สิทธิในการเข้าถึงข้อมูล กล่าวคือท่านมีสิทธิที่จะเขียนคำร้องเพื่อขอทราบถึงข้อมูลส่วนบุคคลที่ถูกจัดเก็บ และขอรับสำเนาข้อมูลส่วนบุคคลที่ถูกจัดเก็บไว้
  • สิทธิในการขอแก้ไข กล่าวคือท่านมีสิทธิที่จะร้องขอให้ลบข้อมูลส่วนบุคคลที่ไม่ถูกต้องและดำเนินการแก้ไขให้ถูกต้อง
  • สิทธิในการลบข้อมูล (สิทธิที่จะถูกลืม) คือ สิทธิในการที่จะลบข้อมูลส่วนบุคคลของท่านออกจากบริการ
  • สิทธิในการอนุญาตให้ใช้อย่างจำกัด กล่าวคือ สิทธิที่จะร้องขอให้ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านอย่างจำกัดตามวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้เฉพาะ
  • สิทธิในการยกเลิกประชาสัมพันธ์ด้านการตลาด กล่าวคือท่านสามารถบริหารจัดการด้านการประชาสมพันธ์การตลาดได้ด้วยตนเองที่การยกเลิกการสื่อสารของเราที่ส่งถึงท่าน หรือเข้าไปยกเลิก ณ ศูนย์กลางที่ดูแลจัดการด้านการตลาดที่บังคับใช้อยู่ในบริการของเรา
  • สิทธิในการคัดค้าน กล่าวคือ ท่านมีสิทธิที่จะคัดค้านการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ในกรณีที่ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านถูกนำไปใช้เพื่อประโยชน์สาธารณะ หรือในกรณีที่เราให้ท่านทราบถึงการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านในรูปแบบสิทธิตามกฎหมายของเราหรือของบุคคลภายนอก
  • สิทธิในการร้องขอให้ถ่ายโอน คือ สิทธิที่จะร้องขอให้ถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของท่านที่เราจัดเก็บไปยังผู้ให้บริการอื่น หรือบริการอื่น
  • สิทธิในการเพิกถอนความยินยอม คือ สิทธิที่ท่านจะเพิกถอนความยินยอม ณ เวลาใดๆ ที่ท่านเคยไว้ก่อนหน้านี้แก่เราในการใช้ จัดการข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ถ้าคุณเพิกถอนความยินยอมที่ให้ไว้แก่เรา จะไม่ส่งผลถึงการใดๆก่อนหน้าที่เราได้ใช้ และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านโดยอ้างสิทธิตามกฎหมาย

สิทธิดังกล่าวข้างต้นไม่ใช่สิทธิเด็ดขาดและไม่สามารถปรับใช้ได้ทุกกรณี ในการตอบสนองคำร้องขอ เราอาจจะร้องขอให้ท่านยืนยันตัวตนหากจำเป็น และจัดหาข้อมูลเท่าที่จำเป็นเพื่อให้เราเข้าใจคำร้องขอของท่านมากยิ่งขึ้น หากเราไม่สามารถปฏิบัติตามคำร้องขอของท่านได้ไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน เราจะแจ้งให้ท่านทราบถึงเหตุผลดังกล่าว

5. ข้อมูลเกี่ยวกับคุกกี้

กรุณาตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมในนโยบายเกี่ยวกับคุกกี้ของเรา ในเรื่องที่เกี่ยวกับว่าเราใช้คุกกี้ อย่างไร

6. การโฆษณาและการตลาด

  • เพื่อประโยชน์ในการได้รับสินค้าหรือบริการของเรา เราใช้ข้อมูลของท่านเพื่อวิเคราะห์และปรับปรุงสินค้าหรือบริการ และทำการตลาดผ่าน Google, Facebook, pixel tracking code และอื่น ๆ เราใช้ข้อมูลดังกล่าวเพื่อให้สินค้าหรือบริการเหมาะสมกับท่าน
  • เว็บไซต์ของเราอาจแสดงโฆษณาจากบุคคลที่สามเพื่ออำนวยความสะดวกในการบริการของเรา เช่น Google Ads, BuySellAds บุคคลที่สามเหล่านี้อาจเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อดำเนินการเหล่านี้เท่านั้น และมีหน้าที่ไม่เปิดเผยหรือใช้เพื่อวัตถุประสงค์อย่างอื่น
  • เราอาจใช้ข้อมูลของท่านเพื่อจัดส่งโฆษณาที่เกี่ยวข้องกับท่านผ่านช่องทางต่างๆ เช่น อีเมล์ โทรศัพท์ ข้อความ หรือสื่อออนไลน์ อย่างไรก็ตามเราจะให้ท่านเป็นผู้เลือกตามที่กฎหมายกำหนดอย่างชัดเจนว่าท่านตกลงที่จะรับข้อความสื่อสารด้านการตลาดกับเราหรือไม่ในกรณีที่เราประชาสัมพันธ์ด้านการตลาดไปยังท่าน ข้อความดังกล่าวจะระบุวิธียกเลิกการรับข้อความในอนาคตให้ท่านทราบด้วย
  • เราอาจส่งข้อมูลหรือจดหมายข่าวไปยังอีเมลของท่าน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสนอสิ่งที่น่าสนกับท่าน หากท่านไม่ต้องการรับการติดต่อสื่อสารจากเราผ่านทางอีเมลอีกต่อไป ท่านสามารถกด "ยกเลิกการติดต่อ" ในลิงก์อีเมลหรือติดต่อมายังอีเมลของเราได้

7. การเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล

เราอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านให้แก่ผู้อื่นภายใต้ความยินยอมของท่านหรือที่กฎหมายอนุญาตให้เปิดเผยได้ ดังต่อไปนี้

  • การบริหารจัดการภายในองค์กร: เราอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านภายในองค์กร (รวมถึงบริษัทในเครือของเรา เช่น บริษัท จงสถิตย์ จำกัด, บริษัท ไทยโพลีเอสเตอร์ จำกัด, บริษัท แฟชั่น โฮมเท็กซ์ จำกัด) เท่าที่จำเป็นเพื่อปรับปรุงและพัฒนาสินค้าหรือบริการของเรา เราอาจรวบรวมข้อมูลภายในสำหรับสินค้าหรือบริการต่าง ๆ ภายใต้นโยบายนี้เพื่อประโยชน์ของท่านและผู้อื่นมากขึ้น
  • ผู้ให้บริการ: เราอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านบางอย่างให้กับผู้ให้บริการของเราเท่าที่จำเป็นเพื่อดำเนินงานในด้านต่าง ๆ เช่น การชำระเงิน การตลาด การพัฒนาสินค้าหรือบริการ เป็นต้น ทั้งนี้ ผู้ให้บริการมีนโยบายความเป็นส่วนตัวของตนเอง
  • พันธมิตรทางธุรกิจ: เราอาจเปิดเผยข้อมูลบางอย่างกับพันธมิตรทางธุรกิจเพื่อติดต่อและประสานงานในการให้บริการสินค้าหรือบริการ และให้ข้อมูลเท่าที่จำเป็นเกี่ยวกับความพร้อมใช้งานของสินค้าหรือบริการ
  • การถ่ายโอนธุรกิจ: เราอาจเปิดเผยข้อมูล รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน สำหรับการปรับโครงสร้างองค์กร การควบรวมหรือการขายกิจการ หรือการถ่ายโอนสินทรัพย์อื่น ๆ โดยฝ่ายที่รับโอนต้องปฏิบัติกับข้อมูลของท่านในลักษณะที่สอดคล้องกับนโยบายนี้ รวมถึงกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลด้วย
  • การบังคับใช้กฎหมาย: ในกรณีที่มีกฎหมายหรือหน่วยงานราชการร้องขอ เราจะเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเท่าที่จำเป็นให้แก่หน่วยงานราชการ เช่น ศาล เป็นต้น
  • การโอนข้อมูลส่วนบุคคลไปต่างประเทศ: เราอาจเปิดเผยหรือโอนข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไปยังบุคคล องค์กร หรือเซิร์ฟเวอร์ (Server) ที่ตั้งอยู่ในต่างประเทศ โดยเราจะดำเนินการตามมาตรการต่าง ๆ เพื่อให้มั่นใจว่าการโอนข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไปยังประเทศปลายทางนั้นมีมาตรฐานการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลอย่างเพียงพอ หรือกรณีอื่น ๆ ตามที่กฎหมายกำหนด
  • กรุณาพิจารณาอย่างรอบคอบเมื่อท่านจะทำการโพสต์ข้อความและติดต่อสื่อสารผ่านทางบริการของเรา

8. การเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม

บริการของเราอาจมีข้อมูลหรืออาจมีการเชื่อมต่อท่านไปยังข้อมูลเกี่ยวกับโซเชียลมีเดียหรือบริการอื่นๆ(รวมถึงเว็บไซต์)ของผู้อื่นได้ นโยบายในความเป็นส่วนตัวฉบับนี้จะใช้บังคับกับข้อมูลที่เราเป็นผู้เก็บรวบรวมเท่านั้นและจะไม่นำไปใช้บังคับกับบริการของผู้ให้บริการภายนอกหรือวิธีดำเนินการเกี่ยวกับข้อมูลของผู้ให้บริการภายนอกดังกล่าวและเราจะไม่มีความรับผิดในการที่ผู้ให้บริการภายนอกนำข้อมูลของท่านไปใช้แต่อย่างใด ดังนั้นกรุณาพิจารณาเงื่อนไขต่างๆของผู้ให้บริการภายนอกดังกล่าวอย่างรอบคอบ

9. ข้อจำกัดในเรื่องอายุ

โดยทั่วไปแล้ว กิจกรรมทางธุรกิจเรามุ่งเน้นให้บริการแก่บุคคลที่บรรลุนิติภาวะแล้วตามกฎหมาย อย่างไรก็ตาม เนื่องจากบริการของเราบุคคลสามารถเข้าถึงได้โดยทั่วไป ดังนั้น หากปรากฏว่าเราได้เก็บรวบรวมข้อมูลผู้เยาว์ที่มีอายุต่ำกว่า 10 ปี และ/หรือบุคคลที่ยังไม่บรรุลนิติภาวะ ท่านต้องได้รับความยินยอมจากผู้ปกครองหรือผู้พิทักษ์ก่อนที่จะติดต่อเรา

10. การรักษาความปลอดภัยของข้อมูล

เรามีการวางโครงสร้างทั้งทางกายภาพ ระบบอิเล็กทรอนิกส์ และกระบวนการบริหารจัดการที่ออกแบบมาเพื่อป้องกันการเข้าถึงข้อมูลโดยไม่ได้รับอนุญาตเพื่อรักษาความปลอดภัยของข้อมูล และเพื่อใช้ข้อมูลที่เราเก็บมาได้อย่างถูกต้อง การรักษาความปลอดภัยเหล่านี้มีหลายรูปแบบขึ้นอยู่กับความสำคัญของข้อมูลที่เราได้มาหรือจัดเก็บไว้ เพื่อคุ้มครองข้อมูลที่มีความสำคัญบางอย่างซึ่งท่านจัดส่งให้แก่เรา เราจึงเลือกใช้เทคโนโลยีการเข้ารหัสข้อมูลเพื่อความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์แบบ (Secure Sockets Layer หรือเรียกโดยย่อว่า SSL) ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์รักษาความปลอดภัยสำหรับการทำธุรกรรมออนไลน์ที่ทันสมัยที่สุดในขณะนี้ จึงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยระดับมาตรฐานสากลในการสั่งซื้อ การชำระเงิน และการรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ทั้งนี้ขอให้ท่านโปรดรับทราบด้วยว่าไม่ว่าเราจะใช้ความพยายามในการดำเนินการเพียงใด แต่ยังไม่มีมาตรการในการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลใดที่สามารถรับประกันความปลอดภัยได้100% ตลอดเวลา โดยที่ระบบและเครือข่ายในการสื่อสารของเราซึ่งเชื่อมต่อท่านในการเข้าถึงบริการของเราอาจเกิดกรณีที่มีการละเมิดมาตรการในด้านการรักษาความปลอดภัยและมีความผิดพลาดซึ่งเป็นสถานการณ์ที่อยู่นอกเหนือการควบคุมตามสมควรของเรา

11. ระยะเวลาเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคล

บริษัทจะจัดเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไว้ตามระยะเวลาเท่าที่จำเป็นสำหรับวัตถุประสงค์ที่ได้ระบุไว้ในนโยบายนี้เท่านั้น ยกเว้นในกรณีที่กฎหมายกำหนดให้เก็บข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวในระยะเวลานานกว่านั้น และในกรณีที่พ้นระยะเวลาการจัดเก็บ หรือข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไม่มีความจำเป็น ทางบริษัทจะทำการลบ ทำลาย หรือทำให้ข้อมูลส่วนบุคคลนั้นไม่สามารถระบุตัวบุคคลได้

12. การแก้ไขเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้อาจถูกเปลี่ยนแปลงแก้ไขได้เป็นครั้งคราว หากมีการเปลี่ยนแปลงหรือเพิ่มเติมวิธีการใช้ ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามที่ระบุไว้นี้ส่งผลกระทบต่อท่าน สามารถทราบข้อกำหนดและเงื่อนไขนโยบายที่มีการแก้ไขเปลี่ยนแปลงนี้ได้ผ่านทางเว็บไซต์ของเรา

13. ช่องทางการติดต่อเรา

ในกรณีที่ท่านประสงค์จะติดต่อเราเกี่ยวกับนโยบายในความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ หรือเรื่องใดๆ ที่เกี่ยวกับความเป็นส่วนตัว กรุณาติดต่อเราได้ที่

ผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคล

บริษัท จงสถิตย์ จำกัด

470 ถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร 10150

support@jongstit.com

เว็บไซต์ www.jongstit.com

หมายเลขโทรศัพท์ 034-852-401